Trang chủ Sản phẩm
 • TECCO TOWN

  Căn hộ chung cư Tecco bình tân – Không gian sống Xanh chuẩn mực và Sự tiện nghi dành riêng cho cư dân Tecco Town là tâm huyết của chủ đầu tư Tecco. Với Tecco Town, Nhà không chỉ cho bạn một chốn đi về an lành mà còn là chốn bình yên cho tâm hồn lắng đọng, lánh xa khỏi những ồn ào tấp nập bận rộn của cuộc sống.

  Xem tiếp...
 • TECCO ĐẦM SEN COMPLEX

  Dự án căn hộ Tecco Đầm Sen Complex là dự án sáng giá, được xem rất tiềm năng trong tương lai, đây là dự án tiếp nối thành công rực rỡ của dự án Tecco Town quận Bình Tân – chung cư xanh đầu tiên tại Việt Nam, chủ đầu tư đã cho ra đời căn hộ Tecco Đầm Sen ngay tại trung tâm quận Tân Phú, Tp.HCM. Chung cư được xây dựng theo chuẩn Singapore hứa hẹn sẽ mang tới làn gió mới cho khu vực Tây Sài Gòn.

  Xem tiếp...
 • TECCO CENTRAL HOME

  Với tiềm năng phát triển từ vị trí cho tới tiện ích xung quanh cũng như tiện ích cao cấp nội khu, Tecco Central Home là một dự án căn hộ có khả năng thanh khoản cao, dễ dàng cho thuê mua bán và giá trị gia tăng nhanh chóng.

  - Địa chỉ: Nguyễn Thiện Thuật – Q. Bình Thạnh

  - CĐT: Công ty CP đầu tư xây dựng & ứng dụng công nghệ mới (TECCO).

  - Quy mô dự án: gồm có 15 tầng, 7 căn hộ/ sàn với 100 căn hộ duy nhất

  Xem tiếp...
 • CĂN HỘ DE CAPELLA

  Dự án căn hộ chung cư Decapella - Một trong những sản phẩm vị trí đẹp nhất quận 2, nằm ngay đường Lương Đình Của, cửa ngõ đi vào trung tâm quận 1 sầm uất nhất khu vực

  Xem tiếp...

Video